--------------------

Sở hữu 150 ha đất tại ngoại thành phía Tây Hà Nội, Vingroup chọn Đan Phượng là điểm dừng chân tiếp theo của thương hiệu Vincity. Là bước tiến mới trong chiến lược phát triển của tập đoàn, căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng sẽ là một sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng tại dự án này.

Hình ảnh căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng.

Hình ảnh minh họa căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng

Tổng quan về căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng.

Căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng có diện tích dao động từ 35m2 – 90m2. Có 3 loại căn hộ:

  • Căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng 1 phòng ngủ có 1 phòng khách, 1 khu vực bếp, 1 WC. Phòng khách và phòng ngủ được thiết kế nằm cạnh logia và có cửa kính nên không gian trong các phòng đều được hưởng không gian xanh từ bên ngoài. Bếp được sắp xếp gọn gàng và tiện lợi. WC được nằm cạnh phòng ngủ để tiện sinh hoạt. Căn hộ này phù hợp với những người độc thân, hoặc những cặp vợ chồng trẻ chưa có con cái.
Anh căn hộ 1 phòng ngủ1-2

Ảnh minh căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng 1 phòng ngủ.

  • Căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng 2 phòng ngủ gồm 1 phòng khách, một phòng bếp, và 1 đến 2 WC. Logia và các cửa kính được đặt tại các phòng hướng ra không gian bên ngoài để lấy ánh sáng và không khí. Căn hộ này phù hợp với những gia đình 2 thế hệ, ít thành viên ( từ 3-4 người).
Căn hộ Vincity 2 phòng ngủ

Hình ảnh minh họa căn hộ Vincity cao cấp Vincity Đan Phượng 2 phòng ngủ.

  • Căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng 3 phòng ngủ có 2 WC, 1 phòng khách, 1 logia, và một không gian bếp, phòng ăn. Căn hộ này phù hợp với những gia đình đông thành viện, từ 2 đến 3 thế hệ.
Căn hộ chung cư Vincity 3 phòng ngủ.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vincity

Cách thức bàn giao căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng.

Có 3 phương thức bàn giao căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng:

  • Bán hoàn thiện có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ.
  • Hoàn Thiện có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo.
  • Hoàn thiện đầy đủ có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo và các thiết bị đồ rời như bàn ăn, ghế, giường…

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng, hiện tại chủ đầu tư chưa có chích sách bán hàng cụ thể. Để được cập nhật chính sách bán hàng một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin, chính sách bán hàng một cách nhanh nhất. Thân!!!


Video chung cư Vincity


Người dùng tìm kiếmChung cư tại Tỉnh/Thành phố


Phong thủy – Nội Thất  – Thiết kế


Biên tập: Ngọc Trinh
(Ghi rõ nguồn www.diendanchungcu.com.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Phía tây Hà Nội xuất hiện căn hộ cao cấp Vincity Đan Phượng
5/5 (100%) 1046 votes

0967.18.5335