--------------------

Thừa hưởng sự sang trọng, tiện nghi của những căn hộ mang thương hiệu Vinhomes. Sắp tới căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm cũng sẽ được chủ đầu tư chú trọng thiết kế để phù hợp với đẳng cấp của cư dân, phù hợp với những nhu cầu mà khách hàng mong muốn ngay trong chính khu đất 150 ha tại huyện Gia Lâm.

Hình ảnh căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm.

Nội thất chung cư Vincity tp. Hồ Chí Minh

Hình ảnh minh hoạc căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm.

Tổng quan về căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm.

Căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm được thiết kế vơi 3 loại căn hộ có diện tích từ 35m2 đến 90m2:

  • Căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm 1 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ, một phòng khách, một WC. Logia được thiết kế cạnh phòng khách và tại phòng ngủ có một cửa kính lớn, điều này giúp cho ánh sáng và không khí có thể lan tỏa vào cả căn phòng, khu vực bếp được đặt gọn tại cửa ra vào. Căn hộ này phù hợp với những người độc thân, hoặc những đôi vợ chồng trẻ chưa có con.
Căn hộ 1 phòng ngủ 1-2 căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm

Căn hộ 1 phòng ngủ 1-2 căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm

  • Căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm 2 phòng ngủ có 1 phòng khách, 1 đến 2 WC năm ngay cạnh phòng ngủ để tiện sinh hoạt. Môt phòng khách đi liền với logia và có nhiều cửa kính lớn tại các phòng. Không gian bếp được thiết kế gọn gàng nhưng vẫn có thừa đủ không gian để đun nấu. Căn phòng hoàn toàn có thể đón được ánh nắng và gió tự nhiên từ không gian xanh bên ngoài. Căn hộ phù hợp với những gia đình 2 thế hệ ít thành viên.
Căn hộ Vincity 2 phòng ngủ

Hình ảnh minh họa căn hộ Vincity 2 phòng ngủ chung cư Vincity

  • Căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm 3 phòng ngủ gồm 2 WC, 1 phòng khách và 1 khu vực bếp rộng. Các phòng ngủ đều có những cửa kính lớn để nhìn ra không gian bên ngoài, WC được đặt tại các vị trí hợp lý để không tốn diện tích và vẫn tiện lợi. Có không gian bếp phòng khu vực phòng ăn riêng. Căn hộ này phù hợp với những gia đình đông người từ 2-3 thế hệ.
Căn hộ chung cư Vincity 3 phòng ngủ.

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vincity.

Cách thức bàn giao căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm.

Để phù hợp với đa số khả năng huy động tài chính của khách hàng. Vingroup đã dự kiến đưa ra 3 cách thức bàn giao sau đây:

  • Bán hoàn thiện :có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ.
  • Hoàn Thiện có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo.
  • Hoàn thiện đầy đủ có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo và các thiết bị đồ rời như bàn ăn, ghế, giường…

Cảm ơn quý khách quan tâm tới bài phân tích thị trường mua Căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm xin vui lòng đăng ký hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí về thiết kế, giá bán, tiện ích, chính sách bán hàng và chính sách làm thủ tục mua căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm.

Hotline: 0936 238 909

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN


Video chung cư Vincity


Người dùng tìm kiếmChung cư tại Tỉnh/Thành phố


Phong thủy – Nội Thất  – Thiết kế


Biên tập: Ngọc Trinh
(Ghi rõ nguồn www.diendanchungcu.com.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Siêu dự án căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm ra mắt trong tháng 8
5/5 (100%) 1050 votes

Bình luận Facebook

comments

0967.18.5335