--------------------

Căn hộ Vincity Hà Nội là căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại thông minh nhằm tạo nên không gian sống sang trọng nhưng vẫn hài hòa cùng thiên nhiên . Đây chính là nơi an cư bền vững cho gia đình bạn. Những mẫu thiết kế đa dạng về diện tích tạo nên nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng để tìm ra căn hộ phù hợp nhất.

Căn hộ Vincity Hà Nội bao gồm những địa điểm xây dựng ở 4 quận huyện trong thủ đô là: Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ – Đại Mỗ, Đông Anh.Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư có danh tiếng trong khu vực miền bắc cũng như toàn quốc, với những mẫu thiết kế căn hộ sang trọng, đẳng cấp mà vẫn phù hợp với kinh tế người dân là tiêu chí hàng đầu của tập đoàn.

Hình ảnh nội thất căn hộ Vincity Hà Nội

Điểm nhấn của nội thất căn hộ Vincity Hà Nội

Dù ngôi nhà của bạn được thiết kế nội thất theo phong cách nào thì một không gian muốn để lại ấn tượng cần tạo điểm nhấn thu hút để mỗi một vị khách bước vào đều muốn lưu lại thật lâu. Tạo điểm nhấn là cách để bạn khẳng định cá tính riêng, không bị lẫn với không gian của những ngôi nhà khác và cũng là cách để tăng thêm sự sắc nét cho từng không gian.

Để được môt căn hộ với thiết kế như ý, hướng theo nhu cầu của khách hàng căn hộ Vincity Hà Nội luôn được thiết kế tạo điểm nhấn cho căn hộ từ phòng khách, phòng ăn, đến phòng ngủ, phòng về sinh, đều được thiết kế theo phong cách riêng biệt mà chỉ căn hộ  Vincity Hà Nội mới có.

Phòng khách:

Thật dễ dàng để tạo điểm nhấn cho không gian này với vị trí trang trong nhất chính là phòng khách. Phòng khách thể hiện Gu thầm mỹ của chủ nhân căn hộ cũng như sự sáng tạo trong việc lựa chọn các thiết bị sử dụng. Đặc biệt căn hộ Vincity luôn thiết kế để căn hộ có thể đón ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa. Ban công căn hộ cũng được thiết kế rộng rãi thoáng mái, đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân sau khi về nhà.

Phòng ngủ:

Căn hộ Vincity Hà Nội được thiết kế phòng ngủ với cửa số kính trong vói diện tích rộng, đem lại cảm giác cho chủ nhân căn hộ như muốn hòa mình vào thiên nhiên trước khi chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đấy căn hộ Vincity Hà Nội được thiết kế phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng trong phòng ngủ chính, có tủ âm, màu sắc hài hòa cho không gian dịu nhẹ đầm ấm và nhiều các thiết bị đi kèm đem lại sự tiện nghi cho chủ nhân căn hộ.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Nội thất phòng ngủ căn hộ Vincity Hà Nội.

Nhà bếp, phòng ăn:

Đây là nơi thường xuyên gia đình quay quần bên nhau, nên căn hộ Vincity Hà Nội rất chú trọng đến màu sắc khu vực phòng ăn cũng như các thiết bị phục vụ cho nhu cầu nấu nướng, ăn uống tiện nghi của khu vực này.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Nội thất phòng ngủ căn hộ Vincity

Nhà vệ sinh:

Căn hộ Vincity Hà Nội được thiết kế phòng tắm với các thiết bị hiện đại, thông minh phục vụ cho nhu cầu của chủ nhân căn hộ.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Nội thất phòng tắm căn hộ Vincity.

Loại hình thiết kế căn hộ Vincity Hà Nội

Căn hộ Vincity Hà Nội có 3 loại hình thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với các hình thức thiết kế khác nhau phù hợp với từng đối tượng tiếp cận đến căn hộ Vincity Hà Nội:

Căn hộ Vincity Hà Nội 1 phòng ngủ 35m2 – 45m2 ( 1PN +1WC; 1,5PN + 1WC)

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích phù hợp với những người vẫn đang còn độc thân, sống một mình hoặc những gia đình trẻ kinh tế chưa vững chắc. Căn hộ Vincity Hà Nội có diện tích từ 35m2 – 45m2 được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 nhà bếp, 1 phòng khách hướng ra ban công. Ưu điểm của thiết kế dạng căn hộ này là có 1 phòng ngủ được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không gian bếp và phòng khách rộng rãi với 1 ban công và phòng vệ sinh được ngăn cách thành các khu riêng biệt như khu vách tắm riêng, bồn cầu riêng và bồn rửa mặt riêng rất tiện dụng cho việc sử dụng.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ Vincity Hà Nội 1 phòng ngủ, 1 Vệ Sinh.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ Vincity Hà Nội 1, 5 phòng ngủ.

Căn hộ Vincity Hà Nội 2 phòng ngủ 50m2 – 65m2 (2PN – 1WC và 2WC)

Căn hộ là lựa chọn lí tưởng cho khách hàng đã lập gia đình và có con nhỏ. Căn hộ Vincity Hà Nội với diện tích này được thiết kế với 2 phòng ngủ , 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh (căn hộ 50 m2), 2 nhà vệ sinh (căn hộ trên 50 – 65 m2) với bếp và ban công rộng rãi. Ưu điểm của thiết kế của loại hình căn hộ này là có 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master khép kín và phòng ngủ phụ đều được tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên, không gian bếp và phòng khách rộng rãi, nhiều khoảng trống để chủ nhân căn hộ có thể sắp xếp đồ đạc theo phong cách của riêng mình.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Thiết kế căn hộ Vincity Hà Nội 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh.

Căn hộ Vincity Hà Nội 3 phòng ngủ 90m2 – Trên 100 m2. (3PN – 2WC và 3 WC)

Loại hình thiết kế căn hộ đặc biệt dành cho những khách hàng đã có gia đình và nhiều người cùng chung sống trong một căn hộ từ 2 – 3 thế hệ. Nội thất căn hộ Vincity Hà Nội được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh (căn hô 70-90 m2) 3 nhà vệ sinh (căn hộ trên 100 m2), bếp và ban công, khu vực phòng làm việc, khu vực sinh hoạt chung. Ưu điểm của thiết kế loại hình căn hộ này là có 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master khép kín và 2 phòng ngủ phụ đều được thiết kế lấy hướng ánh sáng và hướng gió tự nhiên, không gian bếp và phòng khách thoáng đãng, có nhiều không gian để chủ căn hộ thiết kế riêng, có riêng khu vui chơi cho các bé, khu vực sinh hoạt chung ngoài trời với ban công rộng và có tính hướng sáng cao.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ Vincity hà nội 3 ngủ 2 vệ sinh.

Căn hộ Vincity Hà Nội

Thiết kế Nội thất căn hộ Vincity 3 ngủ, 3 vệ sinh.

Bàn giao thiết bị nội thất căn hộ Vincity Hà Nội

Căn hộ Vincity Hà Nội  đặc biệt trú trọng đến nội thất trong căn hộ, thiết kế theo phong cách Á Đông phù hợp với nền văn hóa người dân Việt Nam phá cách một chút với phong cách Âu Mỹ tạo nên sự kết hợp hài hòa đem đến phong cách sang trọng khi đặt chân vào căn hộ.

Tập đoàn Vingroup chia cách thức bàn giao nội thất căn hộ Vincity Hà Nội làm 3 chế độ:

  • Bàn giao bán hoàn thiện: Sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và các thiết bị vệ sinh đầy đủ.
  • Bàn giao hoàn thiện: Sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và các thiết bị vệ sinh đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo.
  • Bàn giao hoàn thiện đầy đủ: Sơn tường, trần thạch cao hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo và các thiết bị đồ rời như bàn, ghế, giường…

Phong thủy Á Đông

Đặt tâm lí vào tích cách người dân Á Đông, phong thủy cũng là một vấn đề được tập đoàn Vingroup trú trọng khi triển khai xây dựng căn hộ Vincity Hà Nội. Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung, sư liên kết giữa các căn hộ với nhau. Do vậy, các yếu tố phong thủy khi triển khai xây dựng căn hộ Vincity được tập đoàn Vingroup tuân theo những nguyên tắc cơ bản của nhà truyền thống nhưng vẫn có sự khác biệt cần điều chỉnh linh hoạt.Tất cả các hướng ban công của căn hộ là các hướng tốt, đón gió mát, tránh nắng gắt mà vẫn hướng đuộc ánh sáng vào trong căn hộ. Cửa ra vào chính của căn hộ cũng được thiết kế tế nhị đúng quy luật phong thủy tránh đối xứng trực tiếp giữa 2 căn hộ với nhau…
Tất cả đều được các chuyên gia phong thủy thiết kế sao cho đúng với chuẩn mực phong thủy châu Á, đem lại tài vượng cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Phong thủy

 

Về tiện ích tại các dự án.

Hệ thống tiện ích ngoại khu khá phong phú với nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn… hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Vingroup cũng dự kiến sẽ mang đến đầy đủ tiện ích trường học, y tế, trung tâm thương mại, những tiện ích đẳng cấp có mặt tại Vinhomes đến những dự án chung cư Vincity Hà Nội để mang đến cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất cho cư dân.

Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vingroup ông Phạm Nhật Vượng khẳng định,  chuỗi sản phẩm VinCity  là nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình.  tập đoàn Vingroup với các hạ tầng dịch vụ sang trọng thì dòng sản phẩm VinCity không phải là nhà ở xã hội. Chính vì thế dự án sẽ được mở bán công khai, minh bạch, không rằng buộc gì với người mua, tuy nhiên sẽ tổ chức kiểm soát chặt chẽ quá trình bán hàng, để tránh hiện tượng đầu cơ, trục lợi, người có nhu cầu mua nhà để ở thực sự lại phải trả tiền 

Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chính sách, giá và mặt bằng dự án mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên Diễn Đàn Chung Cư, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để các chuyên viên tư vấn một cách trực tiếp tận tình nhất hoặc điền form thông tin theo mẫu ở dưới.

https://goo.gl/forms/p9LjU5GsdtpUmUKh2


Video chung cư Vincity


Người dùng tìm kiếmChung cư tại Tỉnh/Thành phố


Phong thủy – Nội Thất  – Thiết kế


Biên tập: Ngọc Trinh
(Ghi rõ nguồn www.diendanchungcu.com.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Choáng ngợp với thiết kế độc đáo “Căn hộ Vincity Hà Nội”
5/5 (100%) 1049 votes

0967.18.5335