--------------------

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội sở hữu vị thế trong mơ, nơi được gắn với rất nhiều truyền thuyết của dân gian xưa. Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ với tầm nhìn vô hạn, 3 mặt lòng hồ, được xây dựng trên diện tích rộng 31.286 m2, nơi đây sẽ được kiến tạo lên một thiên đường sống giữa lòng Hà Nội.

Video giới thiệu dự án 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Dự án được phát triển bởi tập đoàn Sungroup.

Hiện tại trên thị trường nói đến Sungroup, là ta có thể nhớ đến chủ đầu tư có tiềm lực rất mạnh, trong việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như: Premier Village Phú Quốc Resort, Bà Nà Hill, Sun World Hạ Long Complex, Sun Grand City Thuy Khue Residence và còn nhiều dự án khác.

Với những thành tựu đã đạt được của Sungroup, hiện nay trong tiềm thức khách hàng, Sungroup là chủ đầu tư uy tín luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ tọa lạc tại vị trí địa linh nhân kiệt

Từ xa xưa Hồ Tây được ví như là cái nôi văn hóa Hà Nội nói riêng và của dân tộc nói chung cũng bởi thế Hồ Tây được người ta gọi bằng rất nhiều tên khác nhau để tưởng nhớ đến các sự tích nơi đây như Hồ Bảy Mẫu, Hồ Trâu Vàng, Hồ Móng Ngựa, Đầm Xác Cáo,…

Nói về thuyết phong thủy Hồ Tây được ví như là nơi tụ khí của Hà Nội. Nơi cư trú của các bậc quan chức, doanh nhân thành đạt.

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ có kết nối giao thông thuận tiện: Nằm gần đường vành đai 2, hướng đi cầu Nhật Tân, sân bay quốc tế Nội Bài, phía Đông và Đông Nam giáp với đường Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Vị trí dự án 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Vị trí dự án 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ đẹp nổi bật ở khối kiến trúc và tầm view

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ gây ấn tượng mạnh bởi khối thiết kế vừa mang tính chất hiện đại, lại rất độc đáo, mang theo nét văn hóa Á Đông với hình “Rồng ngậm ngọc”.

Dự án còn nổi bật bởi không gian và tầm nhìn thoáng với 3 mặt view Hồ Tây rộng 500 ha, đường dạo bộ quanh hồ dài 20 km. Nơi đây được ví như lá phổi xanh của TP Hà Nội, không khí quanh năm xanh mát.

Khí hậu trong lành mát mẻ – Cảnh sắc nên thơ, là nơi hội tụ tinh hoa của Hà Nội từ bao đời nay, dự án 58 Quảng An, Tây Hồ sẽ là điểm đến vô cùng thú vị cho những cư dân tương lai.

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ sẽ hút khách đầu tư đến với dự án

Được sự ưu ái về vị trí, cảnh quan Hồ Tây luôn là điểm thu hút khách du lịch rất lớn tại Hà Nội đặc biệt là khách du lịch phương tây. Xung quanh hồ là rất nhiều công trình văn hóa, kiến trúc, di tích và các công trình vui chơi giải trí.

Chính vì thế dự án 58 Quảng An, Tây Hồ có sự phát triển rất đa dạng về các loại hình căn hô, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Căn hộ chung cư.
  • Văn phòng làm việc.
  • Căn hộ dịch vụ.
  • Căn hộ khách sạn cho thuê.
  • Căn hộ Condotel
Hình ảnh minh họa Căn hộ tại dự án 58 Quảng An, Tây Hồ

Căn hộ tại dự án 58 Quảng An, Tây Hồ

Tới thời điểm hiện tại Dự án 58 Quảng An, Tây Hồ đã hoàn tất mọi công đoạn về góp vốn đầu tư, lên thiết kế, mặt mằng. Dự kiến trong thời gian tới chủ đầu tư Sungroup sẽ tung ra thị trường những căn hộ đầu tiên. Quý khách quan tâm xin vui lòng đăng ký theo Form dưới hoặc bình luận để lại contact để được tư vấn chi tiết nhất.

Giới thiệu về dự án 58 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
5/5 (100%) 201 votes

0967.18.5335