--------------------

Dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong số chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vingroup đánh vào dòng sản phẩm bất động sản chung cư với mức giá đại chúng phù hợp với những người có thu nhập trung bình. Được đặt tại 2 quận được coi là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh được coi là một dự án đầy sức hấp dẫn đối với những ai có khát vọng đinh cư, sinh sống trong thành phố Hồ Chí Minh mà thu nhập kinh tế ở tầm trung với giá chỉ từ 700 tr/1 căn hộ.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu chủ đầu tư tập đoàn Vingroup

Trong mục tiêu tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, tập đoàn Vingroup phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng cao tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, sau khi thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
  • Vinmec (Y tế)
  • Vinschool (Giáo dục)
  • VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)
Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về tập đoàn Vingroup.

Giới thiệu dự án Vincity của tập đoàn Vingroup

Dự án Vincity là dòng sản phẩm nhà ở phân khúc giá rẻ dành cho giới trẻ trong năm 2017. Dòng sản phẩm Vincity là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, với mức giác bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, các dự án của Vincity sẽ được quy hoạch theo quy mô khu đô thị khép kín với tiện ích và dịch vụ đồng bộ bao gồm từ: giáo dục, y tế, văn hóa, mua sắm vui chơi giải trí, cảnh quan… Với đầy đủ tiện ích lí tưởng cho không gian sống, Vincity sẽ thúc đẩy cuộc cạnh tranh khốc liệt của phân khúc nhà ở giá rẻ trong thị trường hiện nay.

Theo thông tin chính thức của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tình thành phố lớn trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, tp HCM, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Trong đó hai thành phố lớn là Hà Nội và tp HCM được chủ đầu tư Vingroup ưu tiên xây dựng với quy mô lớn nhất. Nói riêng trong thành phố Hà Nội được xây dựng 3 dự án Vincity là: Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ. Tp HCM được xây dựng lại 2 quận là: Quận 7 và quận 9.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ quy hoạch các dự án Vincity trên toàn quốc.

Các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước, đây là bài toán mang tính chiến lược, định vị một thành phố chất lượng về tổng quan cũng như mỹ quan đô thị, cuộc sống của người dân được nâng tầm.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh giải quyết bài toán ách tắc Giao Thông.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh và bài toán quy hoạch.

Với kế hoạch dự kiến Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity có mức giá đặt biệt hợp lí trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người dân có nhu cầu tiếp cận và sỡ hữu cuộc sống chất lượng, tiện ích tại khu đo thị do tập đoàn Vingroup phát triển.

Khái quát dự án Vincity tp HCM

Dự án Vincity thành phố Hồ Chí Minh được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với quy mô dự án Vincity quận 9 dự kiến lên đến 365ha, dự án Vincity quận 7 là 20ha, với tổng số căn hộ dự an Vincity thành phố Hồ Chí Minh lên đến trên 50.000 căn hộ. Với môi trường sống được trang bị đầy đủ tiện ích như trường học, khu vui chơi giải trí, thể thao, văn hóa, mua sắm… Cư dân trong dự án Vincity thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lí chuyên nghiệp do tập đoàn Vingroup cung cấp như: bảo vệ, công viên cây xanh rộng trên 50ha, môi trường trong lành ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ vị trí quy hoạch dự án chung cư Vincity Quận 7 và Quận 9.

Vị trí dự án Vincity tp HCM

Như đã nói ở trên Dự án Vincity tp HCM được xây dựng ở 2 quận 7 và quận 9 trong thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án Vincity quận 9:

Dự án Vincity quận 9 tọa lạc tại một vị trí vàng hiếm dự án nào có được. Phía Bắc giáp đường Phước Thiện, phía Nam giáp sông Tắc, phía Đông giáp sông Đồng Nai, phía Tây giáp đường Nguyễn Xiển. Ngoài có sự kết nối thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy cư dân sống trong khu dự án Vincity quận 9 còn có thể di chuyển đến những khu vực khác bằng các loại hình phương tiện như máy bay, ô to, xe máy, đường thủy mà giao thông rất thông thoáng.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Vị trí dự án Vincity quận 9.

Vị trí dự án Vincity quận 7:

Tập đoàn Vingroup chọn quận 7 để đặt vị trí xây dựng dự án Vincity bởi vị trí đắc địa, có hệ thống giao thông đầy đủ cùng cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội đều mở rộng.

Hệ thống giao thông mở rộng ra các quận, giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn qua cầu Kênh Tẻ, cầu Him Lam hay đường Nguyễn Văn Cừ, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường vàng đai 3.. tỏa đi các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 5 và các khu vực lân cận khác.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Sơ đồ vị trí chung cư Vincity quận 7.

Vì sao Vingroup quyết định đặt dự án tại quận 7 và 9?

Lí do xây dựng dự án Vincity tp HCM tại 2 quận 7 và quận 9 bởi lẽ, hai quận này nằm sát cạnh trung tâm tp HCM nếu k muốn nói là trung tâm thành phố. Bên cạnh nhiều các cơ ban ban ngành cũng như các tòa nhà văn phòng làm việc của nhiều công ti, nơi tập trung môi trường làm việc của thành phố, đồng thời sát ngay cạnh các khu ven đô cũng thuận tiện cho giao thông đi lại từ khu vực trung tâm sang các tỉnh thành lân cận.

Một vấn đề nữa về giá đất nền ở những khu vực này đang có xu thế tăng rất cao, so với năm 2016. Với mức thu nhập trung bình thì để đáp ứng nhu cầu ở của người dân trong thành phố nếu mua đất nền là rất khó khăn.

Xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều dự án được xây dựng nhưng tiện ích và môi trường sống, nội thất trong căn hộ cũng nổi trội hơn rất nhiều. Dự án Vincity thành phố Hồ Chí Minh là một dự án vừa túi tiền mà còn đem lại không gian sống tiện ích như một khu đô thị hạng sang khó có dự án nào sáng bằng dự án Vincity tp HCM.

họp báo dự án chung cư Vincity

Họp báo dự án chung cư Vincity

Tiện ích dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh

Tiện ích của dự án Vincity thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng được mọi ước mơ của gia đình trẻ với quy mô tầm cữ sáng ngang với những dự án đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực, học tập, thư giãn, rèn luyện sức khỏe.

Trở thành cư dân thương mại thương hiệu Vingroup với khu vui chơi giải trí, mua sắm, spa, trung tâm thương ngoại ngữ. Hệ thống trường học Vinschool từ mầm non đến cấp 3 cho toàn cư dân của dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Vinmec đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cư dân với đội ngủ bác sĩ của hệ thống Vinmec. Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích khác như: Hồ bơi, phòng tạp gym, công viên nội khu, hệ thống bảo vệ chặt chẽ… được thiết kế đầy đủ phục vụ cho nhu cầu cư dân sinh sống trong dự án Vincity Thành Phố Hồ chí Minh.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm mua sắm Vincom tại dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống siêu thị Vinmart tại dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng Vinmec.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng tập gym tại Vincity

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống sân vận động trong dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh minh họa bể bơi tại dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế căn hộ 

Thiết kế căn hộ dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh với diện tích dự kiến từ 35m2 – 90m2 tùy theo loại hình căn hộ như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích dự kiến: từ 35m2 – 45m2

Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích dự kiến: từ 50m2 – 65m2

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích dự kiến: từ 70m2 – 90m2.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất căn hộ dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh 1, 5 phòng ngủ.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất căn hộ dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh 2+2.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất căn hộ dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh 3+3.

Giá bán và chính sách hỗ trợ

Giá bán căn hộ dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dự án vincity tp HCM có giá bán dự kiến dao động từ khoảng 13tr – 19tr/ 1m2. Trung bình số tiền rơi vào khoảng từ 700 triệu – 900 triệu 1 căn 2 phòng ngủ với diện tích từ 50m2 – 65m2.

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh chung cư Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh

Chính sách hỗ trợ dự kiến:

Tập đoàn Vingroup hỗ trợ quý khách hàng vay vốn ngân hàng khi mua căn hộ tại dự án Vincity Thành Phố Hồ Chí Minh lên đến 70% giá tị căn hộ trong vòn 20 năm với lãi xuất ưu đãi phù hợp với kinh tế đại chúng. Với chính sách ân hạn nợ trong vòng 2 năm đầu tiên cho đến khi bàn giao căn hộ quý khách không phải thanh toán tiền nợ đối với ngân hàng. Quý khách hàng sẽ phải thánh toán trả nợ hàng tháng cho ngân hàng bắt đầu từ năm thứ 3 sau khi bàn giao căn hộ.
Để biết thêm thông tin về các dự án chung cư Vincity, vui lòng điền thông tin để được cập nhật thông tin về dự án.

 

Quý khách quan tâm tới dự án xin vui lòng đăng ký hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí về thiết kế, giá bán, tiện ích, chính sách bán hàng và chính sách làm thủ tục mua căn hộ chung cư tại Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh.

https://goo.gl/forms/p9LjU5GsdtpUmUKh2


Video chung cư Vincity


Người dùng tìm kiếmChung cư tại Tỉnh/Thành phố


Phong thủy – Nội Thất  – Thiết kế


Biên tập: Ngọc Trinh
(Ghi rõ nguồn www.diendanchungcu.com.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Dự án Vincity Thành phố Hồ Chí Minh
5/5 (99.98%) 1056 votes

0967.18.5335