--------------------

Do nhận thấy tiềm năng của dự án The Emerald, không những sẽ tăng về giá bán trong những giai đoạn sau, mà còn cực kỳ hấp dẫn trong việc kinh doanh khai thác cho thuê, chúng tôi những chuyên viên tư vấn dự án, tự tin Nhận Ký Gửi Mua Bán & Cho Thuê bất cứ căn hộ nào tại dự án Chung Cư Mỹ Đình The Emerald.

 

Thuê căn hộ chung cư Mỹ Đình

Thuê căn hộ chung cư Mỹ Đình

1.Nhận Định Về Khả Năng Tăng Giá Cho Thuê Chung Cư Mỹ Đình The Emerald .

  • Hiện tại dự án Emerald đang trong giai đoạn đầu triển khai bán hàng, với mức giá hấp dẫn chỉ từ 28-32 tr/m2 ( Giá Tim Tường, đã gồm VAT, Nội Thất Cơ Bản). So sánh với giá bán các dự án khác cùng khu vực như The Manor ( 40-42 tr/m2 ) đã hoạt động lâu năm, thì tính tới thời điểm bàn giao, khi tiện ích dự án The Emerald được đồng bộ, thì giá bán các căn hộ tại đây cũng tăng không dưới 38 tr/m2.
    Chưa kể đến việc Hạ Tầng Giao Thông Xung Quanh dự án được triển khai làm mới, cũng như nâng cấp, sẽ góp phần thay đổi diện mạo khu đô thị, cũng như đóng vai trò lớn trong việc tăng giá bất động sản khu vực nói chung và The Emerald nói riêng.2. Nhận Định Về Tiềm Năng Khai Thác Cho Thuê Của Dự Án The Emerald Mỹ Đình.

  • Hiện tại khu đô thị The Manor Mỹ Đình đang là 1 trong nhữ khu đô thị có giá cho thuê BĐS cao nhất trong địa bàn Hà Nội.
  • Tại đây, nhờ có hạ tầng đồng bộ, tiện ích sẵn có, nên đã thu hút và hình thành 1 cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại đây rất đông, đặc biệt là người Hàn Quốc
  • Chính vì những yếu tố đó, mà giá cho thuê tại KĐT này luôn đứng Top trong khu vực.
  • So sánh với sản phẩm cùng phân khúc: Nếu như căn hộ 2 PN tại Trung Hòa Nhân Chính giá cho thuê chỉ khoảng 8-10 triệu/ tháng, thì tại đây, giá cho thuê 1 căn tương tự là 700-800 USD/ Tháng, tương đương 15-18 tr/ tháng


Quý Khách Hàng Có Thể Đăng Ký Mua Bán – Cho Thuê căn hộ The Emerald tại đây !

Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại Quý Khách sớm nhất !

Trân trọng !

Hotline: 0934 493 909

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Đánh giá bài viết

0967.18.5335