--------------------

Một trong những điểm nhấn của dự án Vincity đó chính là nội thất căn hộ Vincity. Về trang thiết bị nội thất căn hộ Vincity, chủ đầu tư đưa ra 3 phương án bàn giao nội thất căn hộ để giúp khách hàng có thể chủ động trong việc lựa chọn những căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, sở thích cá nhân của mình.

Bên cạnh đó chủ tư cũng gợi mở một số thông tin về  thiết kế nội thất căn hộ Vincity, diễn đàn chung cư xin được giới thiệu một số điểm then chốt trong nhưng thông tin tập đoàn Vingroup công bố tới khách hàng.

Hình ảnh nội thất căn hộ Vincity.

Vingroup một chủ đầu tư đã khẳng định uy tín và có tiềm lực lớn mạnh thông qua các dự án thuộc các thương hiệu Vinhomes (bất động sản cao cấp), Vinpearl (bất động sản nghỉ dưỡng). Thông qua những chương trình họp báo và thông báo ra mắt thương hiệu Vincity, từ chủ đầu tư. Một điều cốt lõi Vingroup luôn nhấn mạnh về Vincity “dù là thương hiệu bất động sản đại chúng nhưng cũng như các dòng sản phẩm cao cấp khác chủ đầu tư luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

 

Nội thất căn hộ Vincity và định hướng phát triển từ chủ đầu tư.

Qua những dự án mà Vingroup đã triển khai có thể nói từ các thiết kế căn hộ hay những ngôi nhà và cả tòa nhà đều được chủ tư rất chau chuốt về thiết kế và lựa chọn những thiết bị trang trí nội thất đặt tiêu chuẩn chất lượng cao, bởi chủ tư luôn quan niệm:

“Nội thất của căn hộ chính là sự kết tinh của thành quả khoa học, kỹ thuật, công nghệ và tài hoa của người thiết kế, quyết định đến chất lượng và khả năng thi công của dự án. Nội thất không chỉ làm nên vẻ đẹp tổng hợp cho ngôi nhà mà còn là niềm tự hào, biểu tượng sự viêm mãn của gia chủ.”

 

nội thất căn hộ Vincity

Hình ảnh minh họa khu đô thị Vincity

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Vincity.

Dựa trên những đánh giá phân tích từ các kỹ sư thiết kế nội thất của diễn đàn chung cư. Phân loại thiết kế nội thất căn hộ Vincity sẽ được phân chia làm 6 loại căn hộ điển hình với diện tích từ 35 m2 (1PN + 1) tới hơn 100 m2 (3 PN + 3) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ chưa kết hôn tới những gia đình có nhiều thế hệ.

1. Căn hộ Vincity 35 m2 ( 1PN + 1 WC).

Nội thất căn hộ Vincity 35 m2 được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, bếp và phòng khách với 1 ban công. Ưu điểm của thiết kế dạng căn hộ này là có 1 phòng ngủ được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không gian bếp và phòng khách rộng rãi với 1 ban công, phòng vệ sinh được ngăn cách thành các khu riêng biệt như khu vách tăm riêng, bồn cầu riêng và bồn rửa mặt riêng rất tiện dụng cho việc sử dụng.

nội thất căn hộ Vincity

Thiết kế nội thất căn hộ Vincity 1 phòng ngủ, 1 Vệ Sinh.

2. Căn hộ Vincity 45 m2 (1,5 PN + 1WC)

Nội thất căn hộ Vincity 45 m2, được thiết kế với 1 phòng ngủ, 1 phòng đa năng, 1 nhà vệ sinh, bếp và phòng khách với 2 ban công. Ưu điểm của thiết kế dạng căn hộ này là có 1 phòng ngủ được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, Không gian phòng đa năng có thể sáng tạo thành phòng ngủ hoặc phòng làm việc, không gian bếp và phòng khách rộng rãi với 2 ban công, phòng vệ sinh được ngăn cách thành các khu riêng biệt như khu vách tắm riêng, bồn cầu riêng và bồn rửa mặt riêng rất tiện dụng cho việc sử dụng.

nội thất căn hộ Vincity

Thiết kế nội thất căn hộ Vincity 1, 5 phòng ngủ.

3. Căn hộ Vincity 50 m2 (2 PN + 1 WC)

Nội thất căn hộ Vincity 50 m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, bếp với 2 ban công. Ưu điểm của thiết kế dạng căn hộ này là có 2 phòng ngủ được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không gian bếp và phòng khách rộng rãi có khu vực có thể tạo thành khu tủ trưng bầy rượu, góc học tập hoặc góc làm việc, với 2 ban công rộng và thoáng, phòng vệ sinh được ngăn cách thành các khu riêng biệt như khu vách tắm riêng, bồn cầu riêng và bồn rửa mặt riêng rất tiện dụng cho việc sử dụng.

nội thất căn hộ Vincity

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh

4. Căn hộ Vincity 65 m2 (2 PN + 2 WC)

Nội thất căn hộ Vincity 65 m2, được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 nhà vệ sinh, bếp và 2 ban công. Ưu điểm của thiết kế dạng căn hộ này là có 2 phòng ngủ, 1 phòng master khép kín và phòng ngủ phụ đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không gian bếp và phòng khách rộng rãi có khu vực có thể tạo thành khu tủ trưng bầy rượu, góc học tập hoặc góc làm việc, với 2 ban công rộng và thoáng, phòng vệ sinh được ngăn cách thành các khu riêng biệt như khu vách tắm riêng, bồn cầu riêng và bồn rửa mặt riêng rất tiện dụng cho việc sử dụng.

Nội thất căn hộ Vincity

Thiết kế nội thất căn hộ Vincity 2 ngủ 2 vệ sinh.

5. Căn hộ Vincity 90 m2 (3 PN + 2WC).

Nội thất căn hộ Vincity 90 m2, được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu vực phòng làm việc hoặc tương đương, 2 nhà vệ sinh, bếp và 2 ban công. Ưu điểm của thiết kế dạng căn hộ này là có 3 phòng ngủ, 1 phòng master khép kín và  2 phòng ngủ phụ đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không gian bếp và phòng khách rộng rãi có khu vực có thể tạo thành khu tủ trưng bầy rượu, góc học tập,phòng đọc sách, khu vui chơi cho các bé, với 2 ban công rộng và thoáng.

Nội thất căn hộ Vincity

Thiết kế nội thất căn hộ Vincity 3 ngủ 2 vệ sinh.

6. Căn hộ Vincity trên 100 m2 (3 PN + 3WC)

Nội thất căn hộ Vincity trên 100 m2, được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu vực phòng làm việc hoặc tương đương, 3 nhà vệ sinh, bếp và 2 ban công. Ưu điểm của thiết kế dạng căn hộ này là có 3 phòng ngủ, 2 phòng master khép kín và  1 phòng ngủ phụ, bởi vì thường là căn góc đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, không gian bếp và phòng khách rộng rãi có khu vực có thể tạo thành khu tủ trưng bầy rượu, góc học tập,phòng đọc sách, khu vui chơi cho các bé, với 2 ban công rộng và thoáng.

Nội thất căn hộ Vincity

Thiết kế Nội thất căn hộ Vincity 3 ngủ, 3 vệ sinh.

Trang thiết bị nội thất căn hộ Vincity.

Vingroup cam kết các căn hộ Vincity đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa công năng sử dụng về  thiết bị nội thất căn hộ vincity sẽ có 3 chế độ bàn giao cho khách hàng, tùy theo mức giá và nhu cầu của cư dân bao gồm:

  • Bàn giao bán hoàn thiện: Sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ.
  • Hoàn Thiện: Sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo.
  • Hoàn thiện đầy đủ: Sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh có đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo và các thiết bị đồ rời như bàn ăn, ghế, giường…
Nội thất căn hộ Vincity

Nội thất phòng ngủ căn hộ Vincity.

Nội thất căn hộ Vincity

Nội thất phòng tắm căn hộ Vincity.

Để cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng về các dự án Vincity trên toàn quốc, quý khách có thể để lại thông tin hoặc quý khách có thể truy cập vào diendanchungcu.com.vn


Video chung cư Vincity


Người dùng tìm kiếmChung cư tại Tỉnh/Thành phố


Phong thủy – Nội Thất  – Thiết kế


Biên tập: Ngọc Trinh
(Ghi rõ nguồn www.diendanchungcu.com.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Độc đáo với thiết kế nội thất căn hộ Vincity của Tập đoàn Vingroup
5/5 (100%) 1051 votes

0967.18.5335