--------------------
Ngày nay, khi lựa chọn nơi an cư, ngoài giá cả, hình thức.. phong thủy cũng là một điều được các khách hàng đặc biệt quan tâm. Vì không những ngôi nhà của bạn là nơi sinh sống lâu dài  mà còn mang lại vượng khí tài lộc đến cho gia đình và bản thân khách hàng. 

Đối với nhà đất, khách hàng có thể dễ dàng xác định được các yếu tố phong thủy liên quan. Riêng đối với nhà chung cư, vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc xác định về phong thủy của dự án. Nhiều ý kiến cho rằng lựa chọn căn hộ chung cư, nên xét phong thủy theo hướng cửa, hoặc hướng ban công căn hộ. Tuy nhiên, có 1 lượng lớn ý kiến cho rằng, xét phong thủy của chung cư, quan trọng nhất là xét phong thủy của thổ đất, của tổng thể tòa chung cư.

Trước khi xét phong thủy từng căn hộ, hãy cùng tìm hiểu về yếu tố phong thủy của tổ hợp dự án chung cư An Bình City.

Thế minh đường tụ thủy trước nhà.
Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

Cảnh một phần của hồ trước mặt dự án chung cư An Bình City

Chung cư An Binh City có vị trí nằm bên cạnh bờ hồ, xung quanh là công viên cây xanh. Phía trước nhà có hồ nước hoặc đài phun nước, thuật ngữ phong thủy gọi là “minh đường tụ thủy trước nhà”, tụ thủy thì sẽ có tài, có tài sẽ có phúc, về mặt tâm lý, nước tượng trưng cho phúc khí.

Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này khi trôi nhè nhẹ sẽ đem lại sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy xung quanh nơi ở, phong thủy học gọi là dẫn tài khí vào nhà. Đó chính là phong thủy tốt. Nếu nhà ở đối diện với hồ nước, hồ bơi, sóng vỗ êm đềm thì sẽ khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có lợi cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Mặt bằng tổng thể dự án An bình city – Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu

Mặt bằng tổng thể dự án An Bình City – 8 tòa chung cư tượng trưng cho ngôi sao Bát Bạch

Hồ điều hòa là một điểm nhấn đặc biệt của dự án chung cư An Bình City nói riêng và khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nói chung. Không chỉ mang lại không khí trong lành cho cư dân dự án, đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án.

Bát Bạch Tài Tinh Tài Tinh Giáng Địa Cuộc:

Dự án An Bình City gồm 8 tòa nhà tượng cho Phi Tinh Vận 8 mang lại vượng khí cho dự án này. Sao Bát Bạch tượng số 8 là một cát tinh lớn. Hiện thời lại đang là Vận 8 cho nên Bát Bạch chính là Sao Đương Vận, bởi vậy nó chính là đệ nhất Cát Tinh. Bát Bạch Tinh còn có tên khác là Tả Phụ Tinh, là một trong hai Hư Tinh trong chòm sao Bắc Đẩu gồm: Tham Lang, Cự môn, Lộc Tồn, Văn Khúc, Liêm Trinh, Vũ Khúc, Phá Quân … Tả Phụ và Hữu Bật nằm hai bên Phá Quân Tinh.
Bát Bạch có xu hướng thiên về giàu có, được gọi là Đệ Nhất Tài Bạch Tinh, chủ về tiền tài tịnh vượng, buôn bán làm ăn phát tài.

 

 

Theo: Phong Thủy Cải Vận
(Ghi rõ nguồn www.diendanchungcu.com.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Phong thủy hội tụ ở chung cư An Bình City
5/5 (100%) 16 votes

Bình luận Facebook

comments

0967.18.5335