Television commercial


Doanh nghiệp, giống như một con người khổng lồ, có nhu cầu được biết đến và tạo nên cũng như nhận lại giá trị tin tưởng. Television Commercial (TVC – Quảng cáo truyền hình) chính là bước đi ngắn nhất, chuẩn xác nhất, giúp doanh nghiệp thực hiện mục đích. Vậy doanh nghiệp làm sao “nhận dạng” rõ rệt đối tượng cần xây dựng niềm tin thông qua TVC? Doanh nghiệp làm sao tạo ra thông điệp hoàn hảo nhất khiến đối phương “một phát đổ gục”? Chúng tôi ở đây để giải mã điều đó!

Doanh nghiệp có nội lực, chúng tôi có ý tưởng. Nội lực và ý tưởng, kết hợp một cách chuyên nghiệp, là tiền đề hữu hình hóa thông điệp của doanh nghiệp, tạo ra một TVC trăm trận trăm thắng, chạm đến lòng người. 

TVC có thể là những thước phim quảng cáo hoành tráng nhất, cũng có thể đơn giản nhất, nhưng ý tưởng cho nó thì luôn luôn “đắt đỏ”. Không nằm ngoài sự đắt đỏ đó, chúng tôi khẳng định giá trị sản phẩm của mình. Và những “ông vua lớn” biết rõ những giá trị này đem lại lợi ích gì.Television commercial Television commercial Television commercial Television commercial

VAA MEDIA


VAA Communication Co.,Ltd

Hotline: (028)73028679  

Mail: vaamedia.vn@gmail.com  

Website: www.vaamedia.vn

Ad: 47bis Huynh Khuong Ninh, Da Kao Ward , District 1, Ho Chi Minh City