--------------------

Căn hộ Vincity TP HCM đang là sản phẩm tiên phong, xuất hiện đầu tiên trong hệ thống thương hiệu Vincity trên cả nước, và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại phía nam.


Với việc thương hiệu Vincity là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, thì việc thiết kế căn hộ sao cho xứng tầm với danh hiệu tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam của Vingroup đang được giới chuyên gia đặc biệt chú ý. Các sản phẩm dòng cao cấp như Vinhomes, Vinpearl đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về thiết kế nội thất, cũng như phong cách thiết kế rất độc đáo. Thừa hưởng từ đó, căn hộ Vincity tại TP HCM hứa hẹn sẽ mang lại cho các khách hàng một sản phẩm chất lượng, vừa đẹp, vừa sang trọng và hợp với túi tiền của đa số mọi người.

Phong cách thiết kế căn hộ Vincity tại TP HCM

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Hình ảnh minh họa căn hộ Vincity tại TP HCM

Vingroup đã xây dựng hình ảnh về sản phẩm của mình thành công qua những dự án khép kín, như một thành phố thu nhỏ. Chính vì đó mà các thành phố đó đều được chăm chút về ngoại cảnh, về không gian sống một cách kỹ lưỡng. Hiểu được điều đó, các kiến trúc sư Châu Âu đã cố gắng tận dụng triệt để môi trường sống xung quanh tại dự án căn hộ Vincity tại TP HCM để cho ra thiết kế những căn hộ tiếp xúc, hòa hợp với thiên nhiên. Tạo nên những căn hộ Vincity tại TP HCM có không gian sống cực kì thoải mái.

Với dự án căn hộ Vincity tại TP HCM đều nằm cạnh sông, tạo nên một khu vực sống cực kỳ phong thủy. Người ta thường nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” ngay lại chính trong căn hộ của cư dân tại đây đã hội tụ đầy đủ những yếu tố thiên thời địa lợi đó. Với lợi thế đó, căn hộ kiểu mẫu của dòng bất động sản đại chúng sẽ xuất hiện ngay trong 1-2 năm tới.

Tại dự án căn hộ Vincity tại TP HCM, mật độ xây dựng thấp chỉ 20-30%, còn lại là các tiện ích và cây xanh, điều đó giúp cho dự án giống như một công viên xanh. Tạo nên một môi trường sống có nhiều không khí trong lành. Giúp cho sức khỏe cư dân nơi đây được cải thiện, từ đó công việc thuận lợi, xây dựng tổ ấm gia đình ngày càng hạnh phúc.

Việc thiết kế căn hộ hợp lý, phân chia các phòng chức năng một cách khoa học, có nhiều cửa kính lớn nhìn ra không gian bên ngoài,  điều này làm các căn hộ tại đây trở nên thoáng đãng, khác biệt không có cảm giá bí bức, ngột ngạt giống như ở các khu chung cư thông thường.

Căn hộ Vincity 1 – 1,5 phòng ngủ (35- gần 50m2)

Khu vực phòng ngủ được nhận ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, phòng vệ sinh ngay bên cạnh giúp gia chủ dễ dàng sinh hoạt vệ sinh cá nhân. Khu vực phòng khách đón nhận ánh sáng trực tiếp từ lô gia, lô gia có một khoảng không lớn nhưng đủ để tạo ra khu vực khác biệt của căn hộ. Khu vực bếp được lựa chọn vị trí hợp lý, tạo ra một không gian đủ để đun nấu. Phù hợp với những người muốn có cuộc sống tự lập, những đôi vợ chồng trẻ mới cưới chưa có con.

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Căn hộ Vincity tại TP HCM với thiết kế 1 phòng ngủ

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Thiết kế căn hộ Vincity tại TP HCM 1,5 phòng ngủ

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Hình ảnh minh họa căn hộ Vincity tại TP HCM 1 phòng ngủ

Căn hộ vincity 2 phòng ngủ (ngoài 50- 70m2)

Với một mặt là cửa kính, làm cho 2 phòng ngủ của căn hộ đều được tiếp xúc với không khí, ánh sáng tự nhiên, mà vẫn giữ được một không gian riêng tư của các thành viên, tạo sự thoải mái, dễ chịu và phòng vệ sinh được thiết kế ngay bên cạnh. Lô gia được thiết kế hợp lý đón nắng cho cả căn hộ thêm phần sáng sủa. Khu vực bếp được xây ở một khu vực vừa đủ cho công việc bếp núc. Phù hợp với những gia đình có ít thành viên ( 3-4 người).

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ 2 WC

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Nội thất phòng ngủ căn hộ Vincity tại TP HCM

Căn hộ Vincity 3 phòng ngủ ( ngoài 70m2- 90 m2)

3 Phòng ngủ đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên qua cửa kính, phòng vệ sinh được thiết kế ngay cạnh giúp cho việc sinh hoạt dễ dàng. Phòng khách, phòng bếp được thiết kế tương tự với các căn hộ có 2 phòng ngủ. Phù hợp với những gia đình có đông thành viên, 2 – 3 thế hệ.

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Căn hộ Vincity tại TP HCM với thiết kế 3 phòng ngủ

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Căn hộ Vincity tại TP HCM

Cách thức bàn giao

Có 3 cách thức bàn giao để phù hợp với đa số khách hàng:
Bàn giao bán hoàn thiện có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh đầy đủ.
Hoàn Thiện có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo.
Hoàn thiện đầy đủ có sơn tường, trần thạch cao, hệ thống cửa ra vào và thiết bị vệ sinh đầy đủ, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ bếp, tủ quần áo và các thiết bị đồ rời như bàn ăn, ghế, giường…
Để biết thêm thông tin về các dự án chung cư Vincity, vui lòng điền thông tin để được cập nhật thông tin về dự án.

Quý khách quan tâm tới dự án xin vui lòng đăng ký hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn miễn phí về thiết kế, giá bán, tiện ích, chính sách bán hàng và chính sách làm thủ tục mua căn hộ chung cư.

https://goo.gl/forms/p9LjU5GsdtpUmUKh2


Video chung cư Vincity


Người dùng tìm kiếmChung cư tại Tỉnh/Thành phố


Phong thủy – Nội Thất  – Thiết kế


Biên tập: Ngọc Trinh
(Ghi rõ nguồn www.diendanchungcu.com.vn khi đăng tải lại bài viết này)

Độc đáo với phong cách thiết kế căn hộ Vincity tại TP HCM
5/5 (99.98%) 1055 votes

0967.18.5335